Giới thiệu

Dianhac.vn - Shop đĩa nhạc gốc.   Liên hệ: Tuấn Anh - 0968996913

 

Cam kết bán hàng xịn, đĩa gốc - chính hãng 

Shop dianhac.vn cam kết với khách hàng bán đĩa xịn, đĩa gốc nhập từ nước ngoài (Mỹ, Đức, Anh,...), không bán hàng đĩa nhái, đĩa copy từ Trung Quốc. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của shop không đúng là đĩa xịn chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách. Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các đĩa nhạc chất lượng cao đến cho cộng đồng người nghe nhạc.
 

 

Tiết kiệm thời gian của bạn

Đến với shop bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và mua hàng nhanh gọn, yên tâm với chất lượng sản phẩm đĩa xịn sẽ tiết kiệm thời gian cho chính bạn, không tốn công sức tìm kiếm nguồn mua. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền của chính bạn.
 

 

Đóng gói hàng chuyên nghiệp 

Việc đóng gói và dán nhãn hàng hóa là việc vô cùng quan trọng, nó vừa là hình thức bảo vệ hàng hóa an toàn và chất lượng, vừa đảm bảo hàng hóa không bị lộn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, đóng gói và dán nhãn hàng hóa là hình thức kiểm hàng nhanh và dễ dàng trong việc trông coi và bảo quản hàng hóa của chúng ta.
 

 

Thanh toán và theo dõi đơn hàng

Chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ thanh toán tiện ích và theo dõi đơn hàng online tiện dụng. Bạn có thể thanh toán qua:
Chuyển khoản, Internet banking, Paypal,...
 

 

Vận chuyển chuyên nghiệp 

Chúng tôi vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả các khách hàng trên cả nước theo hệ thống vận chuyển của nhà cung cấp Viettel Post, bạn có thể theo dõi đơn hàng vận chuyển mọi lúc mọi nơi.